menu Trường tiếng Nhật chuyên đào tạo luyện thi đại học của Nhật

TEL +81-49-241-1515
CONTACT US :
  • QQ
  • skype
  • mail
Đơn đăng ký Đơn nhập học
CONTACT US :
  • QQ
  • skype
  • mail
TEL +81-49-241-1515 Đơn đăng ký Đơn nhập học

Yêu cầu về tuyển sinh

Khóa học dài hạn (chuyển cấp)

Kỳ nhập học Thời gian học Thời gian đăng ký
Tháng 4(Khóa 2 năm) 2 nă Từ 1 tháng 9 đến 31 tháng 10
Tháng 10(Khóa 1,5 năm) 1 năm 6 tháng Từ 1 tháng 3 đến 30 tháng 4

*Cả 2 khóa đều cùng tốt nghiệp vào tháng 3

Thời gian theo học
Từ thứ 2 đến thứ 6
Buổi sáng từ 9 giờ đến 12 giờ 15 phút(Trường sẽ tổ chức thi chia lớp dựa theo năng lực)

Tư cách nộp hồ sơ

  • Học sinh đã tốt nghiệp quá trình học phổ thông (12 năm) tại nước ngoài
  • Học sinh thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 hoặc kỳ thi J.TEST cấp F, hoặc NAT-TEST cấp
  • Ngoài điều 1 và 2. Những học sinh được nhà trường công nhận sẽ được nộp hồ sơ
*Ngoài những điều kiện trên, từ khi tốt nghiệp trình học cuối cùng đến nay

Phương pháp nộp hồ sơ

Hãy gửi tới trường hồ sơ ghi dưới đây

Những hồ sơ cần thiết

A. Hồ sơ liên quan tới học sinh

  • 1.

    Đơn khai nguyện vọng nhập học (bản gốc)
    Học sinh(người đăng ký học) trực tiếp viết đơn này
    Trường hợp trong quá trình học phổ thông hay đại học có khoảng trống hoặc cách quãng cần phải nộp hồ sơ chứng minh.

  • 2.

    Lý do du học (bản gốc)
    Hồ sơ này nêu lý do, mục đích và ý chí khi du học tại Nhật,

  • 3.

    Bằng tốt nghiệp cơ quan giáo dục cuối cùng (gần với hiện tại nhất)- bản gốc

  • 4.

    Bảng điểm của cơ quan giáo dục cuối cùng (gần với hiện tại nhất)- bản gốc

  • 5.

    Giấy chứng nhận học tiếng Nhật(bản gốc).
    Chứng nhận đã học tiếng Nhật trên 150 tiếng tại nước nh

  • 6.

    Bằng chứng nhận đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Nhật (bản gốc)

  • 7.

    Giấy xác nhận công việc (bản gốc- trong trường hợp học sinh đang đi làm)

  • 8.

    Ảnh hồ sơ 8 chiếc (Ảnh chụp trong 3 tháng gần đây)

  • 9.

    Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (copy)

B. Hồ sơ liên quan tới người bảo lãnh

  • 1.

    Đơn đồng ý của người bảo lãnh (bản gốc- người bảo lãnh trực tiếp viết đơn và ký)

  • 2.

    Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng(bản gốc)

  • 3.

    3. Giấy xác nhận công việc hiện tại(bản gốc)
    Trong giấy ghi rõ nội dung công việc, vị trí, năm bắt đầu làm việc, thời gian lao động. Trường hợp tự doanh (kinh doanh công ty v.v) phải nộp giấy phép đăng ký kinh doanh.

  • 4.

    Giấy chứng nhận thu nhập cá nhân (bản gốc- giấy này do đơn vị người bảo lãnh cấp)

  • 5.

    5. Giấy chứng nhận nộp thuế(bản gốc)
    Chứng nhận nộp thuế trong 3 năm gần nhất. Do công ty hoặc cơ quan thuế cấp.

  • 6.

    6. Chứng minh thư nhân dân (copy)

  • 7.

    Giấy chứng nhận quan hệ nhân thân giữa người bảo lãnh và học sinh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy chứng nhận quan hệ nhân thân do cơ quan địa phương cấp)

*Trong quá trình xét tuyển, có thể sẽ yêu cầu bổ sung thêm những hồ sơ khác
*Ngoài hồ sơ bằng tiếng Anh, tiếng Nhật những hồ sơ ghi bằng ngôn ngữ khác phải đính kèm bản dịch.
※4月生の場合3月31日、10月生の場合9月30日までに入学辞退を申し出た場合、入学金以外の納付金を返還いたします。